Giới thiệu cài đặt sân vườn theo phong thủy – Thacnuocphongthuy.vn

Ngày đăng 07/04/2017 05:12

cài đặt thiết kế sân vườn theo phong thủy là việc được rất nhiều người tìm hiểu, sân vườn tương tác tương đối nhiều về tài vận, khí lực của nhà chủ. Vì thế quý vị cần tìm hiểu và xác định rõ mọi thứ trước khi bắt đầu lắp đặt sân vườn theo thuật phong thủy cho nhà của quý khách hàng.

lắp đặt phong thủy sân vườn
 

khu vực tạo dựng sân vườn phong thủy trước nhà và hướng chảy của dòng nước tạo ra tác động vô cùng quan trọng cho ngôi nhà của gia đình, nó cho bạn biết đổi thay về chức sắc cũng như tình trạng sức khỏe, bởi thế tìm được vị trí tốt theo thuật phong thủy là phức tạp

Thác nước theo phong thủy có thể sắp xếp dễ dàng nhưng hình hài và kích thước to nhỏ của đài phun nước theo phong thủy rất quan trọng.
 
 • thác nước phong thủy bằng đá ở Quảng Trị
 • Theo thuật phong thủy thì để gặp nhiều thuận lợi, hình hài của hồ cá phong thủy thông thường phải ôm lấy nhà của chủ nhà, nhưng nhất định phải cách nhà tối thiểu mười 8 mét.
 • Hình thường được dùng như hột xoài luôn có tác dụng tốt, nên tránh các hình dáng có chứa mũi nhọn hướng vào nhà.
 • Hướng nước cần phải đi vào phía trong nhà (tiền tài chảy vào trong nhà), nếu chảy ra ngoài thì không tốt
 • Tiếng của thác nước chảy êm ái theo dòng, tránh chảy siết, gây ồn ào.
 • Luôn luôn bảo vệ nước của đài phun nước cho sạch sẽ.
 • Trong thiết kế cần chú ý kích cỡ của hồ nước còn cần phải dựa vào kích thước của nhà ở của quý khách, vì nhà có diện tích nhỏ hẹp mà xây nhà có diện tích to quá thì sẽ mất cân bằng và không tốt
 • cửa hàng bán thác nước phong thủy tại Lai Châu
Tuy nhiên nếu quý vị chỉ mong có thác nước trong vườn cho sinh động, nên tìm chỗ cũng như nên thử vị trí muốn thiết kế mà không gây ảnh hưởng bất kỳ điều gì cho các bạn bằng cách để vòi nước phun liên tục tại vị trí đó trong thời gian một hoặc hai tuần và xem tình trạng tài lộc cùng với sức khỏe thay đổi ra sao thì sẽ biết xấu hay tốt. Nếu chúng ta muốn tạo ra một triều lưu thịnh vượng trong khu vườn nhà của bạn thì nên có được chỉ điểm và tư vấn hơn là cầu may

Những cây đem đến ý nghĩa và mang đến may mắn nên có trong phong thủy sân vườn có thể kể đến như sau:

 • Cây tùng đem lại may mắn
 • Loại cây trúc: kiêm cả tính bất khuất và khả năng sinh tồn mãnh liệt, vì thế nó khắc chế mạnh các tà khí, và đây cũng là cây trồng tốt cho môi trường.
 • Cây quế: Trong tiếng hán trung từ “quế” và “quý” có âm thành phát ra gần giống nhau,báo hiệu tin cát tường. Toàn thân của cây quế là nguyên liệu điều chế thuốc,trừ phong tà nên có thể ngăn tà khí.

Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao