Những loại máy phân tán dầu cho ngôi nhà tốt nhất

Ngày đăng 25/04/2017 08:54

Những loại máy phát tán tinh dầu cho phòng khách hiệu quả.

Điều chúng ta yêu thích dùng tinh dầu nguyên chất nguyên chất là chúng có thể dễ dàng sử dụng ở nhà.  Không cần phải đi khám sức khoẻ hoặc spa trong ngày để gặt hái những lợi ích sức khoẻ khi sử dụng các loại tinh dầu cần thiết.
Dùng máy phát tán tinh dầu thiết yếu trong nhà của các bạn. Giúp các bạn tận hưởng mùi thơm của tinh dầu nguyên chất và có thể giúp cải thiện các vấn đề sức khoẻ bạn đang gặp phải. Chỉ cần tìm đúng sự pha trộn của dầu, làm cho bộ phân tán tinh dầu của quý vị đã sẵn sàng, và quý vị có thể trải nghiệm liệu pháp dầu thơm ngay.
Vì sao nên dùng Máy khuếch tán tinh dầu.
Các  bộ phân tán tinh dầu cho phòng ngủ hiệu quả

Bộ khuếch tán tinh dầu là một sự thay thế an toàn cho nến và các chất lọi bỏ mùi có chứa các hóa chất độc hại. Bộ phát tán dầu thiết yếu sử dụng dầu an toàn, và hiệu quả giúp tạo mùi thơm và loiạ bỏ mùi.
Hương thơm tinh dầu này rất an toàn khi hít vào. Một số các phân tử tinh dầu nguyên chất nguyên chất có thể giúp chống lại cảm lạnh và sẹo, thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi...
Nhưng có cách nào để quý vị chọn máy phát tán dầu hiệu quả nhất? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy phát tán tinh dầu khác nhau, mỗi loiạ lại có những đặc điểm và tác dụng không giống nhau. Một trong những cách tốt nhất để lựa chọn một máy phân tán tinh dầu là xem xét kích thước của căn nhà mà bạn muốn phủ mùi thơm nó.
Hiện nay, nhiều căn nhà hiện đại có không gian sống mở, do vậy mà không gian cần để tạo mùi thơm thường rất lớn.
Đối với một không gian lớn thì quý vị có thể sử dụng nhiều máy phát tán tinh dầu cỡ nhỏ cho vị trí đó. Nhưng chúng sẽ gây nên sự bất tiện khi dùng. Do đó để có được hiệu quả tạo mùi thơm cho những căn hộ, và tiện lợi nhất thì các bạn nên dùng một bộ khuếch tán tinh dầu cỡ lớn cho phòng không gian lớn.
Máy khuếch tán được Thiện Tâm xem xét và giới thiệu có kích thước lớn hơn. Chắc chắn các bộ phân tán tinh dầu này sẽ là một cách tuyệt vời để phát tán tinh dầu nguyên chất ra những căn phòng lớn như: phòng ngủ hay phòng khách…
Các may tao mui thom ngày nay, đều dùng công nghệ siêu âm để phun sương hỗn hợp nước và tinh dầu ra ngoài không khí. Không chỉ giúp cho căn hộ của quý vị có hương thơm, mà còn giúp tạo ra độ ẩm cho căn nhà nữa.
Dung tích bể chứa 500ml của Arespark làm cho nó trở thành sự lựa chọn  hoàn hảo cho việc sử dụng trong một phòng ngủ lớn hoặc không gian sống. Nó có hai chế độ cài đặt phun sương: cao hay thấp. Ở chế độ thấp, máy khuếch tán dầucó thể hoạt động trong 10 giờ trước khi cần nạp lại bể  chứa nước.
Khi bình  chứa nước rỗng, máy sẽ tắt tự động để tránh quá nóng.
Máy khuếch tán  có 7 đèn LED, với tùy chọn để bật hoặc tắt đèn, cũng như lựa chọn có ánh sáng cố định trên một màu hoặc xoay quanh tất cả 7.
Bộ phân tán có 4 chế độ cài đặt hẹn giờ: 60, 120 và 180 phút, hoặc bạn  có thể chọn chức năng ON, để máy phát tán tinh dầu chạy liên tục cho đến khi hết nước.
Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn, với những sự tiện lợi và hiệu quả của nó đem lại. Chúng tôi chắc chắn đây là một sản phẩm khuếch tán dầu tốt nhất hiện tại cho căn phòng của bạn.
Housmile là máy tạo mùi thơm tự động dung tích bình chứa 600ml
Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn  khá tốt để sử dụng trong phòng lớn, mà quý vị không thể bỏ qua được.
Đây là bộ phát tán tinh dầu  cho gia đình có bồn  chứa nước lớn nhất trên thị trường ngày nay. Dung lượng lớn có nghĩa là Housmile có thể hoạt động đến 15 tiếng trước khi cần phải nạp lại! Đây là điều gây ấn tượng với chúng tôi về máy phân tán tinh dầu thiết yếu này.
Những người cần một máy phân tán tinh dầu cho các phòng ngủ hay phòng khách lớn và thông tầng, sẽ thấy Housmile là một lựa chọn tuyệt vời. Thời gian chạy dài của nó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc bơm lại bể  nước thường xuyên - bạn chỉ đơn giản có thể đi về ngày làm việc của bạn mà không cần suy nghĩ về nó!
Nhược điểm của Housmile là không có chức năng đặt thời gian, tuy nhiên bộ bộ khuếch tán dầu thiết yếu này đã được thiết kế để dùng lâu dài.
Khi bình nước đã rỗng, có một chức năng tắt tự động và đèn báo nhấp nháy để cho các bạn biết rằng bạn cần phải nạp lại bồn chứa nước. Kèm với bộ phân tán tinh dầu thiết yếu là một cốc nhỏ để sử dụng khi bơm lại. Tuy nhiên, vì bình  chứa nước khá lớn nên chúng tôi nghĩ rằng sử dụng một cốc hoặc bình lớn hơn để tránh phải đi bộ qua lại giữa máy phát tán dầu và vòi nước.
Một góp ý phổ biến từ người sử dụng của Housmile là chỉ thị mực nước tối đa cần đổ vào trên máy là một nhãn dán mà thường bong ra. bạn  nên dùng một điểm đánh dấu cố định để đánh dấu vị trí của chỉ thị dòng tối đa. Điều này sẽ giúp ngăn chặn việc đổ nước quá mức.
Một nguyên do khác chúng tôi nghĩ rằng Housmile là máy phát tán tinh dầu tốt nhất cho việc dùng trong phòng lớn là do thiết kế. Mặc dù nó được làm bằng chất dẻo không chứa BPA, nó có hình dáng bằng gỗ. Điều này cho phép máy khuếch tán dầu có kiểu dáng tự nhiên, và sẽ đi cùng với các đồ trang trí khác trong phòng khách hoặc trong không gian làm việc của bạn. Bộ máy khuếch tán dầu không nổi bật như ngón tay cái đau!
Máy khuếch tán tinh dầu tại Hồ Chí Minh
Máy khuếch tán dầu InbuGear AD006 dung tích 300ml là sự chọn lựa hàng đầu cho những người muốn sử dụng máy phân tán dầu trong phòng ngủ lớn, phòng khách, không gian sống của chúng.
Máy phát tán dầu có dung tích nước là 300ml, và có điều chỉnh chế độ phun sương liên tục và ngắt quãng. Ở chế độ ngắt quãng, bộ khuếch tán tinh dầu có thể hoạt động trong 9 giờ trước khi cần nạp lại.
Có đèn LED với 7 màu khác nhau, với tùy chọn để tắt đèn nếu quý vị không thích nó (đặc biệt là những người không thể ngủ được khi bật đèn). Hầu hết trẻ em tìm thấy đèn an ủi vào ban đêm.
Nếu bạn muốn đặt máy khuếch tán tinh dầu thiết yếu của quý khách hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định trước khi tắt, các bạn sẽ rất vui khi biết rằng InnoGear có chức năng hẹn giờ với cài đặt cho 1, 3 và 6 giờ hoặc tùy chọn Nó chạy liên tục cho đến khi nó hết nước.
Khi nước hết, máy sẽ tắt tự động. các bạn không cần phải lo lắng về việc quá nóng bộ khuếch tán!
InnoGear cũng thường được dùng để làm độ ẩm, bằng cách không cần cho thêm dầu vào bình chứa. Các công nghệ siêu âm phun sương của máy khuếch tán dầu chuyển nước thành các hạt sương trước khi được phân tán. Và vì thể tích bình chứa lớn, máy khuếch tán dầu có thể bổ sung một chút độ ẩm cho không khí của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên mua một bộ máy chuyên dùng để tăng độ ẩm của căn phòng đến một mức độ nhất định(vì máy làm ẩm cung cấp các tính năng khác như cài đặt độ ẩm và độ ẩm).
Nếu quý vị chưa chắc chắn về việc đầu tư vào bộ khuếch tán dầu thiết yếu của InnoGear, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó đi kèm với một bảo đảm tiền 45 ngày và bảo hành 18 tháng. Điều này tốt hơn so với bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng của bạn được cung cấp bởi hầu hết các nhà sản xuất bộ khuếch tán tinh dầu khác cần thiết!
Tinh dầu treo ô tô

Các tính năng:  Dung tích bình chứa nước của máy khuếch tán dầu là 300ml; Thiết lập các chế độ phun sương mạnh hoặc yếu; Hoạt động đến 9 giờ khi thiết lập yếu; 7 đèn LED; Hẹn giờ với cài đặt 1, 3 và 6 giờ hoặc hoạt động liên tục; bảo hành 18 tháng.
Bây giờ quý khách đã đọc qua các đánh giá cho máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất của chúng tôi để dùng cho phòng lớn. Điều này rõ ràng cho thấy các chức năng chính của mỗi bộ phân tán tinh dầu mà chúng tôi đã xem xét trong bài đăng này. Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm thông tin về máy phân tán tinh dầu hoặc giá của chúng tôi.
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maykhuechtan24h.com